Định Giá Công Ty Gấp 100 Lần, Startup Về Tinh Dầu Trắng Tay Tại Shark Tank | Thương Vụ Bạc Tỷ Mùa 2

0
15Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook: https://www.facebook.com/SharkTankVietnam
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #thuongvubacty #realityshow

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Source

tvshow reality show htv vtv sharktank shark tank shark tank viet namtại Mỹ. Tại Việt Nam,với ban giám,shark tank mua 2,thuong vu bac ty mua 2,thương vụ bạc tỷ tập cuối,thuong vu bac ty tap 13,shark tank vietnam,shark tank tap 13,shark tank full,thuong vu bac ty tap cuoi,shark tank full tap 13,làm giàu,gọi vốn,show gọi vốn,show goi von

Nguồn tổng hợp https://suckhoesacdep365.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here